Thursday, October 22, 2020

500 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án ôn thi công chức viên chức môn tiếng anh đầy đủ nhất

Tại lần giới thiêu này, congchuc24h.com giới thiệu cho các bạn bộ tài liệu "500 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án ôn thi công chức viên chức môn tiếng anh miễn phí" nằm trong chuỗi các bài viết ôn thi công chức viên chức môn tiếng anh đã đăng tải trên website.
Bộ tài liệu bao gồm đầy đủ 4 nhóm kỹ năng cơ bản đó là:
- Nhóm 1: Phát âm (Pronuonce)
- Nhóm 2: Từ vựng và Ngữ pháp (Vocabulary and grammar)
- Nhóm 3: Đọc hiểu (Reading comprehension)
- Nhóm 4: Viết (Write)
Tiếp sau bài viết này, congchuc24h.com sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn "100 bộ câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến ôn thi công chức viên chức môn tiếng anh" để các bạn có thể đánh giá được quá trình ôn luyện của các bạn một cách khách quan nhất.
Bộ tài liệu có thể coi là một "ngân hàng câu hỏi tiếng anh ôn thi công chức, viên chức" cho các bạn có nhu cầu ôn thi. Hy vọng bộ tài liệu sẽ hữu ích cho các bạn. Trước khi tải tài liệu, các bạn có thể tham khảo lời giải một đề thi trước.
Các bạn tải tài liệu theo link dưới đây (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để tải tài liệu về). Chúc các bạn ôn thi tốt và nhớ ủng hộ website.
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
40 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: