Monday, October 19, 2020

150 bộ đề thi trắc nghiệm Kiến thức chung trực tuyến miễn phí ôn thi công chức viên chức

Congchuc24h.com tiếp tục giới thiệu với các bạn "150 bộ đề thi trắc nghiệm Kiến thức chung trực tuyến miễn phí ôn thi công chức viên chức" với hàng trăm câu hỏi và đáp án cho các bạn thử sức. 

Các đề thi trắc nghiệm môn Kiến thức chung dưới đây được lấy từ bộ "400 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức viên chức"  (Các bạn có thể ấn vào trực tiếp đường link để download hoặc mua tài liệu về).
(Ngoài bộ đề thi này ra, congchuc24h.com còn cung cấp cho các bạn bộ "600 bộ đề trắc nghiệm môn Kiến thức chung có đáp án ôn thi công chức toàn quốc" được biên soạn từ bộ "1861 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn Kiến thức chung ôn thi công chức cực kỳ đầy đủ" trắc nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho các bạn)
Mỗi đề thi trắc nghiệm công chức viên chức môn Kiến thức chung có 30 câu trắc nghiệm đúng sai có thể dùng ôn thi cho tất cả các lĩnh vực công chức, viên chức, giáo viên, viện kiểm sát ...., các bạn làm hết nút check kết quả sẽ hiện ra. Để xem kết quả các bạn làm theo hướng dẫn của website.
Hy vọng bộ đề thi trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có sai sót, các bạn trực tiếp comment bên dưới, AD sẽ sửa câu hỏi. Chúc các bạn ôn thi hiệu quả!


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: