Monday, July 6, 2020

Đề thi và đáp án ôn thi ngân hàng chính sách xã hội VBSP - đề lẻ

Trước khi tải tài liệu về, các bạn có thể tham khảo tài liệu ôn thi ngân hàng (trong đó có cả tài liệu ôn thi NHCSXH) tại link này.

Congchuc24h.com tiếp tục giới thiệu tới các bạn có nhu cầu ôn thi ngân hàng chính sách xã hội - VBSP bộ "Đề thi và đáp án ôn thi ngân hàng chính sách xã hội VBSP - đề lẻ". Kết cấu của đề thi bao gồm 3 phần:
- Phần 1: Tự luận
- Phần 2: Trắc nghiệm
- Phần 3: Bài tập
Bộ đề thi và đáp án ôn thi NHCSXH lần này với đầy đủ các câu trong đề thi kèm theo đáp án và biểu điểm cho các bạn đối chiếu khi giải đề.
Hy vọng bộ tài liệu này sẽ hữu ích đối với các bạn có nhu cầu ôn thi ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) - VBSP.
Phần 1: Tự luận (3 điểm)
Câu 1: Tại sao lại cần có bảo đảm tín dụng? Nêu các hình thức bảo đảm tín dụng hiện hành? Bảo đảm tín dụng có phải là mục tiêu cho vay của ngân hàng hay không? Tại sao?
......
Phần 2: Trắc nghiệm Chọn 1 Đáp án Đúng nhất (2 điểm)
Câu 1: Một khách hàng có 3 khoản nợ, trong đó khoản nợ A phân loại vào nhóm 1, khoản nợ B phân loại vào nhóm 3 và khoản nợ C phân loại nhóm 4. Hỏi khoản nợ B phải phân loại nợ vào nhóm nào?
a)Nhóm 1
b)Nhóm 2
c)Nhóm 3
d)Nhóm 4
Câu 2: Một khoản vay có tài sản bảo đảm là chứng chỉ tiền gửi bằng ngoại tệ do ngân hàng phát hành, khi trích lập dự phòng cụ thể, chi nhánh tính giá trị khấu trừ của tài sản bảo đảm là:
a)100%
b)95%
c)90%
d)85% Câu 3: Công ty Trách nhiệm hữu hạn có được quyền huy động vốn thông qua việc phát hành cổ phiếu không? a)Có b)Không Câu 4: Khi doanh nghiệp bán một tài sản với giá thấp hơn giá trị còn lại ghi trên sổ sách kế toán thì hệ số tự tài trợ của doanh nghiệp tăng? a)Đúng b)Sai ...... Phần 3: Bài tập (5 điểm) Câu 1: Chi phí nuôi lợn giống: 1 triệu đồng/con Chi phí thức ăn chăn nuôi: 8500 đ/kg Mỗi con lợn cần 2kg thức ăn 1 ngày Chi phí thuốc phòng dịch: 800.000 đ/6 tháng Chi phí điện nước: 300.000 đ/tháng Chi phí nhân công: 500.000 đ/tháng Chuồng trại: 30 triệu đồng. Khấu hao theo phương pháp đường thẳng, trong vòng 5 năm. Một con lợn thịt xuất chuồng dự kiến 90 kg. Giá bán 82.000 đ/kg. Yêu cầu: Ngân hàng có nên cho vay phương án trên không? Nếu cho vay thì mức cho vay là bao nhiêu? Lãi suất ngắn hạn: 8%/năm. Phân tích những rủi ro có thể xảy ra? .... Yêu cầu: Bạn hãy tính nhu cầu vốn lưu động năm 2019 cho doanh nghiệp Bộ tài liệu được cung cấp miễn phí cho các bạn. Các bạn tải tài liệu về bằng link dưới (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để tải tài liệu về).
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
40 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: