Thursday, June 11, 2020

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Kiến thức chung và đáp án ôn thi viên chức giáo mới nhất

Congchuc24h.com tiếp tục giới thiệu tới các bạn bộ "Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Kiến thức chung và đáp án ôn thi viên chức giáo mới nhất" trong chuỗi các tài liệu ôn thi viên chức giáo viên  mà website bên mình đã đăng.
Bộ tài liệu gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm trọng yếu và đáp án đầy đủ cho các bạn kèm theo tài liệu tham khảo cho các bạn cập nhật các văn bản mới nhất.
Đây là bộ tài liệu trong chuỗi các bộ tài liệu ôn thi viên chức giáo dục sau:
- Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Tin học và đáp án ôn thi giáo viên mới nhất
- Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Tiếng anh và đáp án ôn thi giáo viên mới nhất
- Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm ôn thi giáo viên mầm non mới nhất 
- Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm ôn thi giáo viên Tiểu học mới nhất 
- Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm ôn thi giáo viên THCS mới nhất 
Hy vọng bộ tài liệu sẽ cung cấp các kiến thức bổ ích đối các bạn có nhu cầu cần tìm tài liệu ôn thi giáo viên các cấp. Chúc các bạn ôn thi tốt.
Một số câu hỏi cho các bạn tham khảo như hình dưới:
.....
13 Theo Quyết định 16/2008/QĐ-BGDĐT ban hành quy định về đạo đức nhà giáo, “Gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các hoạt động chính trị, xã hội”. là một trong những quy định tại:
14 Theo Quyết định 16/2008/QĐ-BGDĐT ban hành quy định về đạo đức nhà giáo, “Công bằng trong giảng dạy và giáo dục, đánh giá đúng thực chất năng lực của người học; thực hành tiết kiệm, chống bệnh thành tích, chống tham nhũng, lãng phí” là một trong những quy định tại:
15 Theo Quyết định 16/2008/QĐ-BGDĐT ban hành quy định về đạo đức nhà giáo, “Thực hiện phê bình và tự phê bình thường xuyên, nghiêm túc; thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, tin học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục” là một trong những quy định tại:
16 Theo Quyết định 16/2008/QĐ-BGDĐT ban hành quy định về đạo đức nhà giáo, “Tận tụy với công việc; thực hiện đúng điều lệ, quy chế, nội quy của đơn vị, nhà trư­ờng, của ngành” là một trong những quy định tại:
17 Theo Quyết định 16/2008/QĐ-BGDĐT ban hành quy định về đạo đức nhà giáo, “Sống có lý tư­ởng, có mục đích, có ý chí vượt khó vươn lên, có tinh thần phấn đấu liên tục với động cơ trong sáng và tư duy sáng tạo; thực hành cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. là một trong những quy định tại:
18 Theo Quyết định 16/2008/QĐ-BGDĐT ban hành quy định về đạo đức nhà giáo, “Trang phục, trang sức khi thực hiện nhiệm vụ phải giản dị, gọn gàng, lịch sự, phù hợp với nghề dạy học, không gây phản cảm và phân tán sự chú ý của người học”. là một trong những quy định tại:
.....
Các bạn tải tài liệu về bằng link dưới (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để tải tài liệu về)
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
40 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: