Wednesday, March 18, 2020

UBND tỉnh Quảng Nam tuyển dụng 340 chỉ tiêu công chức hành chính năm 2020

Tài liệu ôn thi công chức các bạn xem chi tiết tại link này nhé UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 1415/KH-UBND về việc tổ chức thi tuyển công chức hành chính tỉnh Quảng Nam năm 2020.
Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng công chức của tỉnh năm 2020 là 340, trong đó 305 chỉ tiêu tuyển dụng ngạch chuyên viên, 35 chỉ tiêu tuyển dụng ngạch kiểm lâm viên trung cấp.
Đối tượng dự tuyển là người có nguyện vọng vào làm việc tại các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố. Trong đó phải đảm bảo các điều kiện và tiêu chuẩn: có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên; có phiếu dự tuyển (theo mẫu); có lý lịch rõ ràng; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với ngạch dự tuyển.
Cụ thể, có bằng tốt nghiệp đại học trở lên (riêng đối với nhóm vị trí việc làm kiểm lâm yêu cầu trình độ trung cấp trở lên) đúng ngành hoặc chuyên ngành phù hợp với nhóm vị trí việc làm cần tuyển; có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2 (đối với nhóm vị trí việc làm yêu cầu trình độ đại học), chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 1 (đối với nhóm vị trí việc làm yêu cầu trình độ trung cấp) khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam; có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.
Kỳ thi dự kiến tổ chức vào khoảng cuối tháng 4.2020, tại Trường Đại học Quảng Nam. Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp phiếu đăng ký kèm theo: 3 ảnh màu 4 x 6cm (thời gian chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh vào mặt sau ảnh); 3 phong bì có dán tem ghi rõ họ, tên, địa chỉ và số điện thoại của người dự tuyển tại Sở Nội vụ (địa chỉ 268 Trưng Nữ Vương, TP.Tam Kỳ).
Theo kế hoạch, kỳ thi được thực hiện 2 vòng. Vòng 1 thi trắc nghiệm 60 phút trên máy tính phần kiến thức chung (gồm 60 câu hỏi về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội; quản lý hành chính nhà nước; công chức, công vụ; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về ngành, lĩnh vực tuyển dụng; chức trách, nhiệm vụ của công chức theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển). Phần ngoại ngữ 30 phút với 30 câu hỏi là một trong 5 thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc hoặc ngoại ngữ khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức quyết định.
Người dự thi vòng 1 trả lời đúng 50% số câu hỏi trở lên cho từng phần thi thì được tiếp tục thi vòng 2 (kết quả được công bố ngay sau khi làm bài thi trên máy tính). Vòng 2 thi viết (180 phút) môn nghiệp vụ chuyên ngành, nội dung thi kiến thức, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển công chức theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.
Sau khi trúng tuyển, người có số điểm cao nhất được ưu tiên bố trí công tác đúng với vị trí việc làm thuộc cơ quan, đơn vị, địa phương đăng ký dự tuyển (theo nguyện vọng đăng ký của thí sinh). Số người trúng tuyển còn lại do chủ tịch hội đồng xem xét, bố trí trong chỉ tiêu vị trí việc làm của cơ quan, đơn vị, địa phương còn lại theo hướng ưu tiên người có số điểm cao sau người có số điểm cao nhất đến hết chỉ tiêu.
Thông tin chi tiết các bạn xem tại link dưới:
2. Bảng nhu cầu tuyển dụng kèm theo Thông báo
Nguồn: Báo Quảng Nam, Sở Nội vụ Quảng Nam


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: