Saturday, February 1, 2020

Ngân hàng 515 câu hỏi môn kiến thức chung có đáp án ôn thi công chức khối Đảng đoàn thể đầy đủ nhất

Trước khi tải tài liệu về, các bạn có thể tham khảo thêm các Tài liệu ôn thi công chức Vòng 1 (Kiến thức chung, tiếng anh, tin học) miễn phí tại link này.
Congchuc24h.com tiếp tục tới các bạn có nhu cầu ôn thi công chức, viên chức một tài liệu vô cùng bổ ích và hiếm có đó là bộ "Ngân hàng 515 câu hỏi môn kiến thức chung có đáp án ôn thi công chức khối Đảng đoàn thể đầy đủ nhất". Có thể nói đây là bộ tài liệu tổng hợp toàn bộ các tài liệu ôn thi công chức, viên chức môn kiến thức chung khối Đảng đoàn thể bao gồm rất nhiều các văn bản quy phạm pháp luật được sử dụng:
Bộ tài liệu bao gồm 79 trang với 515 câu hỏi và đáp án kèm theo cho các bạn tiện theo dõi như hình bên dưới:
...... và còn rất nhiều nữa.
Hy vọng bộ tài liệu 515 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án ôn thi công chức, viên chức khối Đảng đoàn thể môn kiến thức chung sẽ hữu ích đối với các bạn.
Bộ tài liệu ôn thi công chức môn Kiến thức chung lần này có thể nói là một "Ngân hàng câu hỏi ôn thi công chức môn Kiến thức chung khối Đảng đoàn thể" cực kỳ quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước.
Bộ tài liệu này được bán với giá 50k/tài liệu. Bạn nào muốn mua tài liệu thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.
Sau khi chuyển tiền đủ vào tài khoản:
- DANG TRAN HOANG
- STK: 7900205230234
AGRIBANK chi nhánh tỉnh Sơn La, link để tải tài liệu sẽ được chuyển qua email cho các bạn.


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: