Friday, December 20, 2019

600 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ngành y tế ôn thi viên chức

Trước khi tải tài liệu về, tại congchuc24h.com còn có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức, viên chức các chuyên ngành khác kiến thức chung, chuyên ngành, tin học, tiếng anh các bạn có thể tham khảo và tải về miễn phí tại đây . Ngoài ra, tài liệu ôn thi viên chức ngành y tế toàn quốc các bạn có thể xem tại link này
Trong lần này congchuc24h.com giới thiệu tới các bạn một bộ "600 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ngành y tế  ôn thi viên chức". Bộ tài liệu bao gồm 600 câu hỏi thi trắc nghiệm cập nhật các văn bản, quy định mới đối với môn kiến thức chung ngành y dược toàn quốc. Có thể nói đây có thể là một bộ "Ngân hàng 600 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi viên chức ngành y tế môn kiến thức chung"  đối với các bạn có nhu cầu tìm tài liệu ôn thi viên chức ngành y tế. Bộ tài liệu bao gồm 2 chuyên đề:
 
Bộ tài liệu ôn thi công chức môn Kiến thức chung lần này có thể nói là một "Ngân hàng câu hỏi ôn thi công chức môn Kiến thức chung" cực kỳ quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước.
Bộ tài liệu này được bán với giá 50k/tài liệu. Bạn nào muốn mua tài liệu thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.
Sau khi chuyển tiền đủ vào tài khoản:
- DANG TRAN HOANG
- STK: 7900205230234
AGRIBANK chi nhánh tỉnh Sơn La, link để tải tài liệu sẽ được chuyển qua email cho các bạn.


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

2 comments: