Monday, November 4, 2019

Đáp án tài liệu ôn thi công chức, viên chức khối Đảng, đoàn thể toàn quốc mới nhất - Phần 2

Trước khi tải tài liệu về, tại congchuc24h.com còn có rất nhiều tài liệu ôn thi công chức, viên chức  miễn phí cho các chuyên ngành khác kiến thức chung, chuyên ngành, tin học, tiếng anh các bạn có thể tham khảo và tải về miễn phí tại đây 
Trong lần này congchuc24h.com giới thiệu tới các bạn một bộ "Đáp án đề trắc nghiệm ôn thi công chức, viên chức khối Đảng, đoàn thể toàn quốc mới nhất - Phần 2" trong gói câu hỏi 100 câu hỏi ôn thi công chức, viên chức khối Đảng, đoàn thể. Bộ tài liệu bao gồm đáp án 100 câu hỏi thi trắc nghiệm cập nhật các văn bản, quy định mới nhất giúp các bạn có thêm tài liệu ôn tập, kiến thức khi đăng ký tuyển dụng vào các cơ quan, đơn vị của Đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội.
Cảm ơn bạn TVT đã chia sẻ đáp án của bộ tài liệu này. Theo TVT chia sẻ thì đa số câu hỏi thi sẽ nằm trong bộ tài liệu này nhé các bạn.
Hy bộ đáp án câu hỏi ôn thi này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.
Các bạn có thể nhận những tài liệu ôn thi công chức viên chức và tin tức tuyển dụng của bọn mình thông qua các kênh sau:
Webstie : congchuc24h.com
Các bạn tải tài liệu về bằng link dưới (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để tải tài liệu về)
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
60 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: