Thursday, October 17, 2019

400 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức viên chức

Congchuc24h.com tiếp tục giới thiệu tới các bạn bộ câu hỏi miễn phí ôn thi công chức viên chức sau bộ "539 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức - viên chức toàn quốc miễn phí"  đó là bộ "400 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức viên chức"
Bộ tài liệu bao gồm 400 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án kèm theo chi tiết và cụ thể giúp các bạn có nhu cầu ôn thi công chức, viên chức, giáo viên, viện kiểm sát, tòa án, ... có được các kiến thức bổ ích để có thể tự tin tham dự Vòng 1 (Vòng thi trắc nghiệm kiến thức chung, tiếng anh, tin học - Các bạn có thể tham khảo tài liệu và tải miễn phí trên website tại các chuyên mục Vòng 1Vòng 2 trên website).
  Một số câu hỏi trắc nghiệm cho các bạn tham khảo
Câu 1: Một trong những hình thức hoạt động nào dưới đây là hình thức hoạt động của Chính phủ?
a.Trình dự án luật, pháp lệnh và các dự án khác trước Quốc hội và Uỷ ban thường vụ QuốcHội.
b.Lãnh đạo công tác của các Bộ, các cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND cáccấp.
c.Phiên họp Chính phủ.
d.Giáo dục pháp luật trong nhân dân.
Câu 2: Nội dung nào dưới đây là đặc điểm của cơ quan Nhà nước?
a.Tính không vụ lợi.
b.Tính lệ thuộc vào chính trị và hệ thống chính trị.
c.Tính quyền lực Nhà nước.
d.Tính dân chủ.
.........
Câu 388: Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ có nhiệm vụ, quyền hạn nào dưới đây? a.Bãi bỏ những văn bản sai trái của UBND, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố. b.Đình chỉ thi hành và đề nghị Thủ tướng Chính phủ bãi bỏ những văn bản củaUBND và Chủ tịch UBND cấp tỉnh trái với văn bản của Bộ về ngành, lĩnh vực do Bộ, cơ quan ngang Bộ phụ trách và chịu trách nhiệm về quyết định đình chỉ đó. c.Bãi bỏ Nghị quyết sai trái của UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. d.Cách chức các Thứ trưởng và các chức vụ tương đương.
……………………….
Câu 399: Nội dung nào dưới đây không phải chức năng của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam? a.Là cơ quan duy nhất có quyền lập hiến, lập pháp. b.Thống nhất quản lý tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. c.Thực hiện quyền giám sát tối cao toàn bộ hoạt động hoạt động của Nhà nước, giám sátviệc tuân theo Hiến pháp và Pháp luật. d.Quyết định những vấn đề cơ bản nhất về đối nội, đối ngoại của Nhà nước. Câu 400: Nội dung nào dưới đây không phải là quan điểm cơ bản của việc xây dựng và thực ..... Các bạn có thể nhận những tài liệu ôn thi công chức viên chức và tin tức tuyển dụng của bọn mình thông qua các kênh sau: Webstie : congchuc24h.com hoặc 123up.org Fanpage: www.facebook.com/congchuc24h Youtube: www.youtube.com/c/congchuc24h nhớ subcrible kênh mình để nhận được nhiều video tài liệu bổ ích khác nhé Chúc các bạn ôn thi tốt! Các bạn tải tài liệu theo link dưới đây (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để tải tài liệu về)
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
60 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

5 comments:

 1. Làm sao để tải tài liệu về được đây bạn, mình tìm kho có chỗ tải về

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn chờ 60s, link sẽ hiện ra, nhớ ấn qc để ủng hộ ng ta

   Delete
 2. EM không thấy hiện link để tải tài liệu về ạ:(

  ReplyDelete
 3. Vẫn tải đc nhé mấy bạn, chịu khó lick vào quảng cáo là đc ak. Mình tải đc rồi

  ReplyDelete
  Replies
  1. cho mình xin file với : quoctuongpkgl@gmail.com

   Delete