Thursday, August 29, 2019

Ngữ pháp và bài tập tiếng anh ôn thi viên chức giáo dục mới nhất

Bộ tài liệu "Ngữ pháp và bài tập tiếng anh ôn thi viên chức giáo dục mới nhất" này được biên soạn đặc biệt dành cho những bạn đang chuẩn bị thi viên chức giáo dục năm 2019 ở Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. 
Bộ tài liệu gồm có 2 phần: 
Phần 1: Gồm 22 chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong kì thi viên chức. Các chủ điểm được giải thích rõ ràng, cụ thể. Sau mỗi chủ điểm sẽ có các bài tập trắc nghiệm nhằm giúp người học luyện tập và củng cố kiến thức. 
Phần 2: Gồm 12 bài thực hành ( Practice Tests). Mỗi Test có 100 câu trắc nghiệm thực hành, tổng hợp tất cả các kiến thức ngữ pháp đã học. 
Lưu ý: Người học cần tự làm bài tập, sau đó đối chiếu với đáp án, ghi nhớ các điểm quan trọng và tự sửa lỗi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 
Tác giả hy vọng với bộ tài liệu này, sẽ giúp ích nhiều cho người học trước khi bước vào kì thi chính thức. 
Chúc người học thành công trong quá trình ôn tập và làm bài thi chính thức đạt kết quả cao nhất.
Các bạn có thể nhận những tài liệu ôn thi công chức viên chức và tin tức tuyển dụng của bọn mình thông qua các kênh sau:
Webstie : congchuc24h.com
Tải tại liệu miễn phí về tại link dưới  (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để tải tài liệu về).
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
60 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: