Monday, August 5, 2019

25 đề thi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức viên chức toàn quốc mới nhất

Trong lần này congchuc24h.com giới thiệu tới các bạn một bộ tài liệu cực giá trị nữa đố là "25 đề thi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức viên chức toàn quốc mới nhất".
Bộ tài liệu bao gồm 25 đề thi, mỗi đề thi bao gồm 60 câu có đáp án đầy đủ và đã được cập nhật các văn bản hướng dẫn Luật, nghị định, thông tư, cải cách hành chính .... ôn thi trắc nghiệm môn kiến thức chung mới nhất tính đến thời điểm hiện tại giúp các bạn luyện thi một cách hiệu quả nhất.
Bộ tài liệu dùng để tham khảo, ôn luyện đối với những bạn có nhu cầu ôn thi công chức, viên chức, giáo viên, thuế, hải quan, kho bạc, viện kiểm sát, tòa án ... toàn quốc.
Bộ tài liệu bao gồm 341 trang (khá nhiều) và dung lượng lớn nên mình khuyên các bạn dùng máy tính để download tài liệu về học nhé.
Các bạn có thể nhận những tài liệu ôn thi công chức viên chức và tin tức tuyển dụng của bọn mình thông qua các kênh sau:
Webstie : congchuc24h.com
Chúc các bạn ôn thi tốt!
Bộ tài liệu ôn thi công chức môn Kiến thức chung lần này có thể nói là một "Ngân hàng câu hỏi ôn thi công chức môn Kiến thức chung" cực kỳ quan trọng đối với các bạn có nhu cầu tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước.
Bộ tài liệu này được bán với giá 50k/tài liệu. Bạn nào muốn mua tài liệu thì các bạn soạn một danh sách các tài liệu mà bạn muốn tải qua email: congchuc24h.com@gmail.com hoặc ib qua fanpage: www.facebook.com/congchuc24h.
Sau khi chuyển tiền đủ vào tài khoản:
- DANG TRAN HOANG
- STK: 7900205230234
AGRIBANK chi nhánh tỉnh Sơn La, link để tải tài liệu sẽ được chuyển qua email cho các bạn.


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

9 comments:

 1. Em tải về nhưng hình như add đăng nhầm file ạ. Add xem lại giúp r với ạ. Em cảm ơn!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cảm ơn bạn, mình đã cập nhật lại link rồi nhé!

   Delete
  2. bạn ơi, cho mình xin link với ạ

   Delete
  3. bạn ơi cho mình xin link với ạ. mình cảm ơn

   Delete
 2. Add có bộ đề thi viết chuyên ngành xây dựng thi công chức hành chính các năm không cho e xin với ạ! Em cảm ơn ạ!

  ReplyDelete
 3. cho em xin link tải với ạ em ko thấy

  ReplyDelete
 4. Cho minh xin link tải về được ko bạn?

  ReplyDelete
 5. ad ơi sao e k nhìn thấy chỗ để tải tài liệu về vậy

  ReplyDelete