Friday, June 7, 2019

Tỉnh Hà Giang thông báo tuyển dụng công chức năm 2019

CTTĐT - Căn cứ Quyết định số 1091/QĐ-UBND ngày 04/6/2019 của UBND tỉnh phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức (cấp tỉnh, huyện) và viên chức trên địa bàn tỉnh Hà Giang, UBND tỉnh thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Hà Giang năm 2019 như sau:
Chỉ tiêu tuyển dụng: 94 chỉ tiêu. Trong đó: cấp tỉnh là 62 chỉ tiêu; cấp huyện là 32 chỉ tiêu.
Điều kiện đăng ký dự tuyển là người có quốc tịch Việt Nam và cư trú ở Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch rõ ràng, có văn bằng chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm dự tuyển và các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Đối tượng được tuyển dụng phải cam kết tình nguyện làm việc từ 05 năm trở lên tại tỉnh.
Nội dung xét tuyển được thực hiện theo 2 vòng, vòng 1 kiểm tra điều kiện phù hợp thì được tham dự vòng 2 để phỏng vấn. Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100. Kết quả xét tuyển là tổng số điểm phỏng vấn và điểm ưu tiên nếu có. Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn. Người trúng tuyển phải có điểm phỏng vấn tại vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên, có số điểm vòng 2 cộng điểm ưu tiên cao hơn lấy theo thứ tự từ trên cao xuống thấp. Trường hợp có 2 người trở lên có kết quả xét tuyển bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng thì người có kết quả điểm phỏng vấn cao hơn là người trúng tuyển. Nếu vẫn chưa xác định được người trúng tuyển thì Hội đồng tuyển dụng báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh quyết định người trúng tuyển.
Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 05/6/2019 đến hết ngày 05/7/2019. Người dự tuyển có nhu cầu đăng ký tuyển dụng vào cơ quan, đơn vị nào thì nộp hồ sơ dự tuyển tại cơ quan, đơn vị đó qua Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh và bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hành chính thuộc Văn phòng Hội đồng nhân dân và UBND các huyện, thành phố.
Thời gian dự kiến tổ chức tuyển dụng trong tháng 7/2019 tại Trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Hà Giang. Phí tuyển dụng là 400.000 đồng/thí sinh. Tải xem chi tiết Thông báo tuyển dụng tại link dưới (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở trên website để xem).
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
15 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: