Monday, June 10, 2019

60 đề phỏng vấn thi tuyển Giáo viên Tiểu học và Giáo vụ có đáp án và biểu điểm

Theo Nghị định 161, vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành bao gồm các yếu tố sau:
- Nội dung thi: Kiến thức, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển công chức theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng. Trong cùng một kỳ thi tuyển, nếu có các vị trí việc làm yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ khác nhau thì cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức tổ chức xây dựng các đề thi môn nghiệp vụ chuyên ngành khác nhau bảo đảm phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.
- Hình thức thi: Thi phỏng vấn hoặc thi viết.
- Thang điểm (thi phỏng vấn hoặc thi viết): 100 điểm.
- Thời gian thi: Thi phỏng vấn 30 phút, thi viết 180 phút.
Trong lần giới thiệu tài liệu này, congchuc24h.com giới thiệu với các bạn bộ đề thi "60 đề phỏng vấn thi tuyển viên chức giáo dục: Giáo viên Tiểu học và Giáo vụ (có đáp án và biểu điểm)". Đây là một trong 03 bộ tài liệu ôn thi giáo viên dưới hình thước phỏng vấn (tiếp theo là các bộ 60 đề tiểu học và 60 đề THCS - THPT).
Hy vọng bộ tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn đối với thi tuyển theo hình thức phỏng vấn (xét tuyển).
Chúc các bạn ôn thi hiệu quả! Các bạn download tài liệu tại link bên dưới (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để tải tài liệu về).
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
20 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: