Thursday, May 23, 2019

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn tiếng anh ôn thi công chức viên chức đầy đủ có đáp án

Tiếp theo chuỗi seri về tiếng anh ôn thi công chức viên chức. Congchuc24h.com giới thiệu với các bạn bộ tài liệu cực chuẩn bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức viên chức, giáo viên, y tế, y dược ... môn tiếng anh mới nhất có đáp án và miễn phí.
Như chúng ta đã biết Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 quy định đối với môn Ngoại ngữ (chủ yếu là thi tiếng anh) bao gồm 30 câu hỏi là một trong năm thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc hoặc ngoại ngữ khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức quyết định. Thời gian thi 30 phút.
Do vậy, có thể nói việc ôn thi tiếng anh theo hình thức trắc nghiệm là việc cần thiết đối với các bạn có ý định ôn thi công chức.
Từ những lý do đó, tiếp theo chuỗi seri "500 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh Ôn Thi Công Chức Bậc 1" trước đó. Lần này, congchuc24h.com cung cấp cho các bạn bộ tài liệu "Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức viên chức môn tiếng anh có đáp án đầy đủ" với các chuyên đề: ngữ pháp, từ vừng, ngữ âm. chức năng giao tiếp và viết.
Bộ câu hỏi hơn 500 trang hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn ôn thi hiệu quả! Các bạn tải tài liệu về bằng link dưới (Các bạn ấn các nút Download Now hoặc Open hoặc Mở để tải tài liệu về)
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
30 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

4 comments:

 1. sao em ấn vào không được ạ

  ReplyDelete
 2. sao em tải về mở lên không được ạ

  ReplyDelete
  Replies
  1. ban mo bang foxit reader hoac adobe acrobat nhe

   Delete