Thursday, May 9, 2019

Bộ tài liệu ôn thi công chức xã phường chuyên ngành văn phòng - thống kê đầy đủ nhất

Phần tiếp theo (phần 2) của seri tài liệu ôn thi công chức cấp xã. Congchuc24h.com tiếp tục chia sẻ cho các bạn bộ tài liệu ôn thi công chức xã chuyên ngành văn phòng - thống kê. Hy vọng đây sẽ là bộ tài liệu có ích cho các bạn!
Đối với các bạn có ý định thi công chức xã thì phần lớn là không có tài liệu hoặc tài liệu rất sơ sài dẫn đến việc ôn thi rất khó khăn đối với các bạn. Chính vì vậy mình quyết định chia sẻ với các bạn trọn bộ tài liệu ôn thi công chức xã chuyên ngành văn phòng - thống kê mà mình có được(tại lần chia sẻ tiếp theo chia sẻ cho lần lượt các chuyên ngành khác). Bộ tài liệu được chia sẻ miễn phí với mục đích giúp các bạn có thể nắm bắt được các kiến thức cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi công chức sắp tới.
Chúc các bạn ôn thi hiệu quả!.
Kết cấu bộ tài liệu gồm 3 phần:
- Phần 1: 539 câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn kiến thức chung ôn thi công chức. Tải về tại đây (Các bạn lưu ý là kể từ năm 2019 môn Kiến thức chung sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm).
- Phần 2: Phần kiến thức chuyên ngành bao gồm (các bạn tải về theo link ở cuối bài nhé):
                + Bộ câu hỏi ôn thi công chức xã chuyên ngành văn phòng - thống kê.
                + Bộ câu hỏi trắc nghiệm ôn thi công chức xã chức danh văn phòng - thống kê.
                + Văn bản quy phạm pháp luật văn phòng thống kê.
- Phần 3: Tài liệu ôn thi tin học với đầy đủ các dạng ôn thi công chức viên chức. Tải về tại đây
Để download các tài liệu ôn thi khác (kiến thức chung, tiếng anh, tin học, đề thi ...) các các bạn truy cập congchuc24h.com mục Đề thi - Tài liệu  hoặc tại đây
LIÊN KẾT CỦA BẠN GẦN NHƯ ĐÃ SẴN SÀNG.
10 


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: