Tuesday, January 22, 2019

Bộ tài liệu ôn thi, đề thi, đáp án ngân hàng miễn phí toàn quốc - Trắc nghiệm hiểu biết chung

Vào Ngân hàng luôn là mơ ước của nhiều bạn, với môi trường làm việc ngày càng được cải thiện, quy mô lớn, phát triển nhanh, các Ngân hàng đang có sức hút ngày càng lớn về nhân sự, đặc biệt là nhân sự trẻ.
Các Ngân hàng có quy trình tuyển dụng rất chặt chẽ và khắt khe. Để chinh phục thành công những Ngân hàng này, bắt buộc ứng viên phải có đầy đủ kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu của Nhà tuyển dụng.
Về kiến thức, Ngân hàng thường yêu cầu ứng viên vững lý thuyết chuyên môn, có kiến thức xã hội (liên quan đến ngành, phạm vi hoạt động của Ngân hàng), có khả năng ngoai ngữ ổn, khả năng ứng biến, suy luận nhanh.
Về kỹ năng, các Ngân hàng lớn yêu cầu ứng viên ít nhất phải có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng xử lý các tình huống khó (vòng phỏng vấn các Ngân hàng lớn hầu như đều xoáy vào nội dung này.
Nội dung thi trên được congchuc24h.com tổng hợp lại thành seri các tiểu mục ôn luyện kiến thức ôn thi vào ngân hàng bao gồm:
1. Trắc nghiệm hiểu biết chung
2. Trắc nghiệm Gmath, IQ
3. Tiếng Anh
4. Trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng
5. Các câu hỏi phỏng vấn
Bài viết này tập trung vào phần thứ nhất: Bộ câu hỏi trắc nghiệm hiểu biết chung gồm kiến thức về văn hóa xã hội, ngân hàng chung cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu về văn hóa xã hội. Bộ câu hỏi này được chia sẻ miễn phí, tập hợp từ rất nhiều đề thi, bộ đề thi của các ngân hàng trên toàn quốc bao gồm câu hỏi, đáp án và giải thích chi tiết nhất từ trước tới giờ. Hy vọng với những câu hỏi này sẽ hữu ích đối với các bạn ôn thi vào ngân hàng.
Một vài hình ảnh về bộ tài liệu:

Tải về tài liệu ôn tập miễn phí tại đây
Chúc các bạn ôn thi hiệu quả.


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: