Monday, October 15, 2018

TRỌN BỘ TÀI LIỆU ÔN THI CÔNG CHỨC VIỆN KIỂM SÁT TÒA ÁN VÀ CÁC NGÀNH LUẬT KHÁC

Tài liệu ôn thi công chức, viên chức, giáo viên ngân hàng toàn quốc miễn phí xem chi tiết tại đây
Congchuc24h.com chia sẻ với các bạn bộ tài liệu phải nói là CỰC hiếm đối với các bạn muốn ôn thi ngành LUẬT bởi mình có thể khẳng định KHÔNG CÓ MỘT WEBSITE NÀO TRÊN MẠNG BÁN BỘ TÀI LIỆU NÀY. Bộ tài liệu này được chia sẻ bởi một người bạn của mình đã thi đỗ nên có thể nói đây là tài liệu vô cùng quý giá đối với các bạn có ý muốn trở thành công chức vị trí tuyển dụng chuyên ngành Luật.
1. Giới thiệu Bộ tài liệu ôn thi
- Tài liệu ôn thi môn Kiến thức chung gồm 2 phần kiến thức chung về Nhà nước, hệ thống chính trị và kiến thức chung về cán bộ, công chức. Bộ tài liệu sẽ trang bị cho các bạn cơ bản đầy đủ toàn bộ kiến thức môn thi này, các bạn chỉ cần chú ý theo dõi các Nghị quyết của Đảng, tình hình chính trị hiện nay để viết vào phần liên hệ cho đạt điểm cao. Bộ tài liệu bao gồm các file sau:
+ Câu hỏi và đáp án Luật Cán Bộ - Công chức - Luận hành chính;
+ Câu hỏi và đáp án môn Kiến thức chung;
+ Tài liệu ôn thi môn Kiến thức chung.
- Tài liệu ôn thi môn Chuyên ngành. Tài liệu rất cô đọng và rất sát có cả thang điểmđáp án rõ ràng nên nhìn vào đáp án có thể học cách làm bài và nhớ các ý chính(tài liệu này mới là tài liệu có có 1 không 2 đấy nhé).
+ Câu hỏi và đáp án nghiệp vụ chuyên ngành;
+ Dân sự;
+ Hình sự;
+ Tố tụng dân sự;
+ Tố tụng hình sư.
- Tài liệu ôn thi môn tin học: đã được chia sẻ miễn phí trên website chuyên mục đề thi và tài liệu hoặc tại đây.
- Tài liệu ôn thi môn tiếng anh: chỉ cần luyện theo các quyển ôn luyện tiếng anh trình B.
2. Giá bán tài liệu ôn thi, cách thức mua hàng
- Các bạn muốn mua tài liệu liên hệ trực tiếp (ib) với fanpage: https://www.facebook.com/congchuc24h/ qua messenger hoặc email: congchuc24h.com@gmail.comđể biết giá bán từng tài liệu ôn thi và các hình ảnh liên quan đến tài liệu muốn mua.
- Sau khi nhận đã đồng ý mua, các bạn để lại email, số điện thoại liên hệ và chuyển tiền trực tiếp số tiền vào tài khoản sau:
- Sau khi nhận được tiền, tài liệu sẽ gửi tới các bạn trong vòng 5 phút.
3. Ưu đãi đặc biệt:
- Ưu đãi giảm giá 100k đối với 10 người đầu tiên Like + Share + Comment + Ib mua trọn bộ tài liệu ôn thi. Ad sẽ dựa vào số thứ tự comment của các bạn để giảm giá(Mua trọn bộ nghĩa là 01 bộ Kiến thức chung và 01 bộ tài liệu môn chuyên ngành).
- Khi hết ưu đãi giảm giá 100k, nếu Like + Share + Ib mua trọn bột tài liệu sẽ được giảm giá 50k.
- Lưu ý: Không áp dụng 2 ưu đãi cùng một lúc, khách hàng mua lẻ không được hưởng ưu đãi.
4. Thông tin liên hệ
5. Lời kết
- Nếu các bạn cảm thấy băn khoăn liện hệ ngay với chúng tôi thông qua messenger của fanpage, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số hình ảnh liên quan đến các tài liệu mà bạn muốn mua.
- Cuối cùng nếu bạn còn cảm thấy do dự thì hãy nhớ rằng giá trị bộ tài liệu này chỉ bằng với việc bạn nhịn một vài bữa ăn sáng ở ngoài (hãy ăn ở nhà) hoặcgiảm một lần chi tiêu trong cuộc vui chơi, ăn uống, hát hòvới bạn bè lại có thể mua được cả tương lai của bạn nên hãy nắm bắt cơ hội của mình – “Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội.”Victor Hugo.


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: