Monday, May 21, 2018

Tỉnh Quảng Ninh thông báo tuyển dụng công chức, viên chức khối Đảng, đoàn thể năm 2018 (Hạn 8/6/2018)

Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức khối Đảng, đoàn thể tỉnh Quảng Ninh thông báo nhu cầu tuyển dụng 59 công chức, 08 viên chức làm việc tại các cơ quan thuộc khối Đảng, đoàn thể.
I. Tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển:
1. Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam, có đầy đủ quyền công dân theo quy định của pháp luật.
2. Có nguyện vọng vào công tác ở các cơ quan thuộc khối Đảng, đoàn thể; đáp ứng tiêu chuẩn của vị trí việc làm cần tuyển dụng; được đào tạo và có các văn bằng, chứng chỉ đúng theo yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển của từng cơ quan, đơn vị. Có đủ sức khỏe để công tác.
3. Là đảng viên Đảng CSVN hoặc đủ tiêu chuẩn điều kiện kết nạp Đảng, có lịch sử chính trị rõ ràng được cơ quan chức năng thẩm định.
Tiêu chuẩn điều kiện cụ thể của vị trí việc làm cần tuyển dụng được thông báo trên Cổng thông tin điện tử, Báo Quảng Ninh.
II. Hồ sơ dự tuyển:
1. Đơn đăng ký dự tuyển.
2. Bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu 2C/TCTW-98 của Ban Tổ chức Trung ương) có dán ảnh 4x6, do người dự tuyển tự khai và được UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang công tác, học tập, sinh sống bảo đảm, xác nhận;
3. Bản sao Giấy khai sinh.
4. Bản chụp các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển hoặc bản sao có công chứng và xuất trình bản chính để kiểm tra khi có yêu cầu (Ghi rõ tên của các văn bản gửi kèm đơn đăng ký dự tuyển).
5. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền (bệnh viện huyện và tương đương trở lên) cấp trong vòng 6 tháng.
6. Các giấy tờ để xác nhận là đối tượng được ưu tiên (nếu có) theo Điều 5, Nghị định số 24/2010/NĐ-CP.
III. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ, lệ phí thi:
1. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển:  Từ ngày 8/5/2018 đến hết ngày 8/6/2018.
2. Người đăng ký dự tuyển ở vị trí việc làm thuộc cơ quan, đơn vị, địa phương nào thì trực tiếp nộp hồ sơ tại đó (chỉ đăng ký thi tuyển vào một vị trí việc làm và chỉ nộp hồ sơ tại một cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng).
Đơn vị có nhu cầu tuyển dụng có trách nhiệm bố trí người có đủ thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ trong những ngày làm việc của thời gian nộp hồ sơ; cung cấp mẫu hồ sơ, số điện thoại của bộ phận, cá nhân làm công tác tuyển dụng để người dự tuyển liên hệ khi cần thiết; thực hiện sơ tuyển theo hướng dẫn của Hội đồng tuyển dụng.
3. Lệ phí thi tuyển nộp theo quy định hiện hành (Chỉ thu lệ phí đối với những người được Hội đồng tuyển dụng thông báo đủ điều kiện thi tuyển).
IV. Thông tin chi tiết về yêu cầu tiêu chuẩn cụ thể đối với mỗi chức danh tại website UBND tỉnh Quảng Ninh (Nếu không vào được link xem hướng dẫn bên dưới nhé): TẠI ĐÂY


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: