Friday, May 25, 2018

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank tuyển dụng không giới hạn thời gian nhận hồ sơ

I. Lịch sử hình thành và phát triển
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 210 điểm giao dịch với đội ngũ trên 12.400 cán bộ nhân viên. Tính đến hết quý I/2016, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 9.181 tỷ đồng.
Là thành viên của nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam (G12), VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được tầm nhìn đầy tham vọng, VPBank đã triển khai chiến lược tăng trưởng quyết liệt trong giai đoạn 2012 - 2017 với sự hỗ trợ của công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Với chiến lược này, VPBank nỗ lực tăng trưởng hữu cơ trong các phân khúc khách hàng mục tiêu, khẩn trương xây dựng các hệ thống nền tảng để phục vụ tăng trưởng, và luôn chủ động theo dõi các cơ hội trên thị trường.
 II. CHÍNH SÁCH DÀNH CHO NHÂN VIÊN
1. Chế độ lương và phụ cấp:
Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác theo hệ thống thang bảng lương do HĐQT ban hành trong từng thời kỳ và có tính cạnh tranh, tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm và của từng đơn vị, cán bộ nhân viên VPBank còn được hưởng lương kinh doanh; được hưởng phụ cấp thu hút, phụ cấp rủi ro,  phụ cấp thâm niên; phụ cấp độc hại; phụ cấp đi lại, phụ cấp điện thoại di động; phụ cấp ăn trưa; chế độ công tác phí, trợ cấp xa gia đình (nếu được điều động đi công tác dài hạn cách xa nơi cư trú) và các chế độ trợ cấp khác theo quy định của luật Lao động.
Chế độ thưởng phát huy sáng kiến, nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ:
VPBank luôn quan tâm đến việc phát huy các sáng kiến, các việc làm tiết kiệm vật tư - chi phí, các ý tưởng trong đổi mới quy trình làm việc hay đổi mới công nghệ, nghiên cứu khoa học, v.v…và có chế độ thưởng hết sức hấp dẫn.
2. Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ:
Số ngày phép: 14 ngày/năm. Cán bộ nhân viên được hưởng thêm 1 ngày phép sau mỗi thâm niên 5 năm làm việc tại VPBank .
Nghỉ lễ, Tết: theo đúng các quy định của Bộ Luật Lao động.
3. Chế độ hỗ trợ đào tạo:
VPBank rất quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ CBNV, coi đây là một trong những mục tiêu cơ bản của quản trị nhân sự ngân hàng. VPBank thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham dự các khóa đào tạo trong và ngoài nước, các khóa đào tạo của NNN, Hiệp hội ngân hàng, các tổ chức giáo dục có uy tín khác.
Đối với các CBNV tự đi học các khóa học phù hợp với hoạt động ngân hàng, VPBank cũng có hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí như chi phí đi lại, tiền học phí...
4. Cơ hội thăng tiến:
VPBank thực sự là một môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến, là nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình.
III. Vị trí tuyển dụng
1. Chuyên Viên Khách Hàng Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ (Thu Nhập lên đến 35 triệu).
2. Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân tại Đồng Nai, Bình Dương, HCM
3. Chương trình tuyển dụng thực tập sinh tiềm năng VPBANK 2018 (với đầy đủ các vị trí: Biên phiên dịch, Bảo hiểm, Bán hàng / Kinh doanh, CNTT - Phần cứng / Mạng, CNTT - Phần mềm, Dịch vụ khách hàng, Giáo dục / Đào tạo, Hành chính / Thư ký, Khác, Khách hàng định chế tài chính, Khách hàng doanh nghiệp, Kế toán / Kiểm toán, Khách hàng doanh nghiệp lớn, Luật / Pháp lý, Mới tốt nghiệp / Thực tập, Mỹ thuật / Nghệ thuật / Thiết kế, Ngân hàng, Ngân hàng giao dịch, Nhân sự, Quản trị rủi ro, Quản lý chất lượng (QA/QC), Quản trị Nguồn nhân lực, Quảng cáo / Đối ngoại / Truyền Thông, Truyền hình / Báo chí / Biên tập, Tư vấn, Tổ chức sự kiện, Tài chính / Đầu tư, Thu mua / Vật tư, Tiếp thị, Tiếp thị trực tuyến)
4. Chuyên viên Tư vấn tài chính cá nhân (Hà Nội)
5. Chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân (Hà Nội)
6. Và rất nhiều vị trí khác các bạn có thể tham khảo (nếu các bạn không vào được link thì xem hướng dẫn bên dưới nhé): TẠI ĐÂY
7. Thời gian nhận hồ sơ: Không giới hạn.
IV. Cách thức ứng tuyển
Bạn nào quan tâm muốn ứng tuyển gửi CV về địa chỉ mail xuanht2@vpb.com.vn - Cú pháp: [Vị trí ứng tuyển_Địa điểm làm việc] nhé. Bạn mình làm bộ phận nhân sự VPBank, bạn nào gửi hồ sơ thi tuyển vào mail của bạn mình xác suất đỗ cao nhé. Chúc các bạn thành công!


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: